Circle

Giới thiệu

Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội là đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng hóa chất, vật tư thí nghiệm tốt nhất, và những thiết bị thí nghiệm cao cấp nhất thị trường…. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp

Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội luôn ý thức về trách nhiệm cộng đồng. Do đó, Chúng tôi luôn nỗ lực chọn lựa những đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tin rằng, vượt trên tất cả mọi nỗ lực thì sự tận tâm, trung thực, nhanh nhẹn luôn là yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay mỗi công ty, nhằm đem tới những trải nghiệm khác biệt, tin cậy và an tâm đối với khách hàng.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chính đội ngũ của chính mình, và gìn giữ niềm tin với khách hàng. Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội tin rằng "cách đáp ứng" được và hoàn thành kì vọng vượt mức của khách hàng là tuyển dụng và đạo tạo những nhân viên tuyệt vời, chúng tôi dốc sức vào đạo tạo nhân viên với niềm đam mê sản phẩm chất lượng.

Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội luôn cố gắng tạo ra động lực cho các đối tác của công ty, bởi sự chăm chỉ, nổ lực, làm việc tập thể, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tinh thần chịu trách nhiệm cao độ sẽ tạo nên mật ngọt. Mà chính mỗi đối tác, khách hàng và toàn thể công ty sẽ được hưởng trọn vẹn.

Các mảng Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội tập trung cung cấp như các phòng thí nghiệm, các trường học cấp II, cấp III, các viện nghiên cứu, các nhà máy sản xuất, bênh viện…., và vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH cung ứng vật tư và thiết bị Hà Nội. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy! 

Chúng tôi cung cấp 

Đại lý cung cấp hoá chất phòng thí nghiệm

Đại lý cung cấp dụng cụ thuỷ tinh

Đại lý cung cấp linh phụ kiện phòng thí nghiệm

Đại lý cung cấp lọ đựng mẫu dược phẩm 

Đại lý cung cấp lọ đựng mẫu mỹ phẩm

Đại lý cung cấp lọ đựng mẫu thực phẩm

Đại lý cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm 

Đại lý cung cấp vật tư tiêu hao phòng thí nghiệm